Chỉ 380 triệu đầu tư Condotel Aloha

Chỉ 380 triệu đầu tư Condotel Aloha

Nếu bạn có khoảng 380 triệu nên đầu tư Condotel Aloha.

Vì sao phải đầu tư dự án Aloha Beach Village vì với số tiền ít ỏi 380 triệu bạn gửi Ngân hàng liệu 1 năm của bạn có thể sinh ra được 70 triệu không. Đương nhiên là không bao giờ rồi.

Dự án Aloha Beach Village

Tôi sẽ nói gõ hơn đề bạn có thể bỏ ra 380 triệu và 1 năm thu về trên 70 triệu. Thứ nhất lãi suất ngân hàng chỉ 5% đến 6%/năm, khi bạn bỏ ra số tiền đó vào ngân hàng 1 năm thu về khoảng 24 triệu. Nhưng nếu bỏ 380 triệu vào mua dự án Condotel Aloha một năm của bạn thu về 70 triệu. Đây là con số lợi nhuận thấp nhất vì khả năng lấp đây Condotel có thể lên đến 50%. Từ việc cho thuê Condotel chủ đầu tư cam kết với bạn lợi nhuận thấp nhất 10%/năm, nếu tính ra thì đã hơn ngân hàng rất nhiều, đặt biệt nếu bạn mua Condotel Aloha bạn còn được tặng 15 ngày nghỉ dưỡng tại chính Condotel của mình trong một năm. Có thể bạn không sử dụng hết thì bạn có thể bán đi 15 Voucher đó với giá 30 triệu/15 voucher. Như vậy nếu tổng lợi nhuận bạn thu về không phải 10% nữa mà là 10% + 30 triệu. Thật tuyệt vời phải không? Bạn thử tính như cách của tôi nói trên bạn sẽ thấy diều kỳ diệu sẽ xảy ra. Một số tiền mà bạn không bao giờ có khi gửi Ngân hàng.

Nếu bạn quan tâm dự án Aloha Beach Village thì hãy gọi cho số sau đây để được tư vấn Miễn phí nhé! Cám ơn bạn đã đọc ^^!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!