Du lịch Phan Thiết phải ghé thăm Condotel Aloha Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết phải ghé thăm Condotel Aloha Phan Thiết

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, để chuẩn bị đón khách, Sở đã có văn bản yêu cầu Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý các khu, điểm du lịch; các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn về việc triển khai công tác phục vụ du lịch dịp lễ tết.

Đồng thời, tăng cường công tác quản lý, kiểm soát chặt chẽ tình hình an ninh trật tự, an toàn du khách, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả, chất lượng dịch vụ đảm bảo cho du khách đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng trong các dịp lễ này được an toàn, thoải mái, có ấn tượng tốt đối với điểm đến du lịch nghỉ dưỡng Condotel Phan Thiết. Bình Thuận hiện đang thiếu khoảng 10.000 phòng vào những đợt cao điểm. Năm 2015, doanh thu khách du lịch nội địa tăng gấp 5 lần nhờ tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chỉ quý I/2016, toàn tỉnh có 10 dự án BĐS nghỉ dưỡng “trình làng”… Những con số ấn tượng trên là cơ sở khẳng định, hoạt động “săn đất” tại Mũi Né đang “vào mùa”.

Tại các khu du lịch khu vực Hàm Tiến – Mũi Né, Hàm Thuận Nam, La Gi… ngay từ đầu tháng 4 cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như các hoạt động vui chơi, đón khách như: lửa trại, trò chơi lớn, tiệc đêm, biểu diễn văn nghệ… do đó, đã thu hút du khách đến với du lịch Bình Thuận vào dịp lễ nhiều hơn.

Theo số liệu các ngày lễ tết toàn tỉnh sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách, trong đó, khách lưu trú khoảng 48.500 lượt, khách tham quan đi về trong ngày trên 50.000 lượt. Khách quốc tế khoảng 7.800 lượt chiếm 16% tổng lượng khách lưu trú

Tại các khu du lịch cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né, lượng du khách đăng ký phòng thông qua các công ty lữ hành đạt công suất trên 90%, trong đó một số resort cao cấp đã kín phòng; bên cạnh đó, tại khu du lịch Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, La Gi và Dự án Condotel Phan Thiết trung tâm thành phố Phan Thiết công suất phòng cũng đã đạt trên 80%. Dự báo các điểm lưu trú sẽ kín phòng trong vài ngày tới. Lượng khách mua phòng chủ yếu đến từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Bên cạnh các khu du lịch cao cấp ở Hàm Tiến – Mũi Né, các khu du lịch cộng đồng như bãi biển Đồi Dương, Hòn Rơm, Mũi Né (Phan Thiết), Ngảnh Tam Tân (Hàm Tân), Kê Gà (Hàm Thuận Nam)… đã được đặt chỗ hết cho các ngày từ 30/4 đến 3/5 năm 2016.

Mặt khác, giao thông hạ tầng của Phan Thiết-Mũi Né đang được nâng cao: Sân bay Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động năm 2018, cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây đã thông xe trong tháng 8/2015, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, Nha Trang- Phan Thết sẽ được khởi công trong năm 2017…Việc sân bay và cao tốc hình thành sẽ giúp Mũi Né thu hút lượng khách đổ về từ Quốc tế và mọi miền đất nước. Những yếu tố trên cho thấy, dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ tại địa phương này rất khả quan và cần nhanh chóng được đẩy mạnh để thu về lợi nhuận cao nhất trước khi giá đất vượt ngoài tầm với của nhiều người.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!