Ngày 15-01-2017 dự án Condotel Aloha được ký kết tốt đẹp

Ngày 15-01-2017 dự án Condotel Aloha được ký kết tốt đẹp

Lễ ký kết hợp họp tác đầu tư dự án Aloha Beach Village – Aloha Phan Thiết.

Sáng hôm nay Dự án Aloha Phan Thiết của chủ đầu tư Việt Úc và Thắng Lợi Group được ký kết tại Khách sạn New World với sự tham gia của hơn 400 khách mời và trên 500 anh em sales.

Lễ ký kết Dự án Aloha Beach Village

Với mục tiêu mang lại kênh đầu tư cho quý khách hàng, 2 chủ đầu tư trên đã tung ra một dự án có tên “Aloha Beach Village” hay “Dự án Aloha Phan Thiết”. Hôm nay giới thiệu về sản phẩm mới, chủ đầu tư cũng dành 50 sản phẩm đầu tiên cho quý khách giữ chỗ mục đích là “Tri ân” khách hàng, mong quý khách hàng sẽ tìm cho mình một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Tên gọi “Aloha” là điểm nhấn của dự án Aloha Beach Village vì từ ”Aloha” là một ngôn từ dùng để giao tiếp khi gặp để chào hỏi hay tạm biệt hoặc thể hiện tình yêu thương. Mang phong cách của những cô gái xinh đẹp với cây dừa, hoa lan và biển làm tô thêm màu rực rỡ cho dự án Condotel Aloha, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nghĩ dưỡng tại đây, chủ đầu tư đã thiết kế 32 tiện ích để đáp ứng cho khách du lịch.

Bước ngoặc mới trong lĩnh vực Bất Động Sản Phan Thiết Dự án Aloha Phan Thiết là Con gà để trứng vàng thực thụ. Với lợi nhuận cam kết thấp nhất 10%/3 năm của chủ đầu tư và còn nhiều cam kết nữa giúp khách hàng có thêm nềm tin và sẽ đầu tư sinh lợi cao so với đầu tư vàng hay chứng khoán.

Với một số chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản thì dự án Aloha Beach Village là một dự án đầy tiềm năng và mang lại lợi nhuận ngay từ ban đầu cho khách hàng có vốn đầu tư dưới 1 tỷ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!