Tại sao gọi dự án Aloha Beach Village là siêu dự án?

Tại sao gọi dự án Aloha Beach Village là siêu dự án?

Tại sao gọi dự án Aloha Beach Village là siêu dự án?

Điều đầu tiên muốn nói đến dự án siêu hot của chủ đầu tư Việt Úc và Thắng Lợi Group là một dự án sở hữu vĩnh viễn, view biển và đầy đủ tiện ích.

Đẳng cấp tại Aloha Beach Village

Nhắc đến dự án Aloha Beach Village phải nhắc đến Mũi Né 2 của Phan Thiết, nơi tập trung nhiều Resort nhất Phan Thiết. Ở đây du khách nước ngoài và du khách từ mọi miền đất nước tập trung lại hằng năm lên đến con số 4 triệu lượt khách. Đến năm 2017 dự kiến sẽ tăng lên từ 5 đến 6 triệu lượt khách du lịch đến đây. Dự án Condotel Aloha Beach Village là trung tâm của trung tâm, nếu nói đây là một dự án Condotel thì quá bình thường, vì đây không phải là một dự án nhỏ vài trăm căn so với các dự án liền kề. Với quy mô trên 15 ha và vốn đầu tư trên 3200 tỷ, dự án này với con số lên đến trên 3000 căn đây thực sự là một siêu dự án ở Phan Thiết. Lẽ ký kết vừa diễn ra sáng ngày 15-01-2017 tại khách sạn New World với lượng khách khá đông vì siêu dự án này đánh dấu cho sự thành công của Chủ Đầu tư cũng như toàn thể khách hàng đầu tư.

Mang một sắc thái hoàn toàn mới đến từ nước bạn. Dự án Aloha Beach Village đã mang đến cho vùng đất có tên gọi gió và cát vàng. Với thiết kế độc đáo và quản lý nước bạn bảo đảm lượt khách khai thác ở đây hằng nắm sẽ là trên 200 nghìn lượt khách.

Biển và cát là 2 thứ không thể thiếu tại Phan Thiết. Để mang lại niềm vui lớn cho du khách đến nghỉ dưỡng tại các khu Resort thì bên chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã triển khai một siêu dự án Aloha Beach Village với mô hình Condotel, Village và Shophouse để phục vụ khách du lịch năm 2017.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!