Tiến độ xây dựng tại dự án Aloha Phan Thiết khá nhanh

Tiến độ xây dựng tại dự án Aloha Phan Thiết khá nhanh

Tiến độ xây dựng tại dự án Aloha Phan Thiết khá nhanh

Những tháng cuối năm 2016, thị trường địa ốc dường như sôi động hơn bởi cái tên dự án Aloha Phan Thiết. Những thông tin về dự án này mà các phương tiện truyền thông đưa tin chủ yếu đây là một dự án căn hộ cao cấp có các tiện nghi của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và là một kênh sinh lời nhanh chóng. Dưới đây là những hình ảnh về tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật vào ngày 28/12/2016:

Chính vì sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội cùng vị trí vàng tại bãi biển Phan Thiết, với lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng nhanh liên tục qua mỗi năm. Có thể nói, Aloha Condotel Phan Thiết sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam cũng như khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai.

Chủ đầu tư đang nỗ lực hết sức để đưa dự án Aloha Condotel Phan Thiết hoàn thành đúng kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết, dự kiến khai trương toàn khu và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2017. Sản phầm được khai thác liền , thời gian sinh lợi sớm, thu hồi vốn nhanh, giá trị sinh lời gia tăng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!